Đánh chìa khóa số lượng lớn tại Hà Nội

đánh chìa khóa giá rẻ

Trung tâm sửa khóa Minh Toàn nhận đánh chìa khóa số lượng lớn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận giá rẻ nhất, có hóa đơn đỏ, máy móc hiện đại, phôi chìa chuẩn zin.

Khi nào khách hàng cần đánh chìa khóa số lượng lớn

Trung tâm Minh Toàn là một địa chỉ sửa khóa tin cậy tại Hà Nội không những chỉ sửa chữa, lắp đặt, thay thế khóa mới mà còn nhận đánh chìa khóa với số lượng lớn, thay thế và lắp đặt khóa với số lượng lớn: khóa nhà, khóa văn phòng, khóa chung cư, khóa xe máy…

đánh chìa khóa giá rẻ

Chúng tôi đã từng nhận dự án thay thế và lắp đặt khóa văn phòng tại nhiều tòa nhà như:
Handico tại quận Nam Từ Liêm, chung cư Vinhome Nguyễn Chí Thanh, Tòa văn phòng Khâm Thiên, Khách sạn Mariot, Chung cư 56-93 Huỳnh Thúc Kháng, Chung cư 257 Giải Phóng….Từ các loại khóa trong nước cho đến các loại khóa nhập khẩu từ nước ngoài.

Gần đây nhất chúng tôi nhận đánh chìa khóa số lượng lớn hơn 2000 cái tại nhà máy Sam Sung Thái Nguyên. Vì họ phải thay mới toàn bộ khóa cho công nhân tại nhà máy để giữ bảo mật và an ninh. Chúng tôi phải huy động đội ngũ khóa cùng với 5 chiếc máy cắt chìa khóa mới có thể hoàn thành đúng tiến độ để giao cho khách hàng.

Hay dự án đánh 1000 chiếc chìa khóa tủ cho công nhân tại khu công nghiệp Đại An ở Hải Dương. Ở đây gặp phải một khó khăn đó là trên 500 chiếc ổ khóa lại là hàng nhập ngoại. Để tìm kiếm được ổ khóa như vậy là vô cùng khó. Nhờ sự thông minh và sáng tạo, dưới bàn tay tài hoa của thợ sửa khóa Minh Toàn đã tìm và chế tạo được bộ khóa trùng khớp cả về kích cỡ và kĩ thuật như vậy. Mặc dù phải đi xa nhưng chúng tôi không ngại khó, ngại khổ luôn luôn cố gắng làm để kịp thời gian bàn giao.

Chính vì sự uy tín-nhiệt tình-khóa chuẩn và đặc biệt là giá rẻ mới có thể tạo được sự uy tín với khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn các tỉnh lân cận.

Nếu các công ty, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn muốn hợp tác với chúng tôi hãy gọi ngay theo số 0974 623 716 để được tư vấn hợp lý nhất.

hotline thợ sửa khóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

097.424.1221