Làm chìa khóa xe máy uy tín giá rẻ

Thợ sửa khóa Minh Toàn chuyên làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội nhanh nhất, giá rẻ nhất, tặng ngay 1 chìa dự phòng đến quý khách.Chúng tôi chuyên sửa khóa xe máy, làm chìa khóa xe máy và các loại khóa xe khác.

Thợ sửa khóa Minh Toàn nhận làm chìa khóa xe các loại như sau:
Dòng xe Honda: SH 125, SH mode, PCX 125, Air Blade, Lead, Vison, Future, Wave RSX, Blade, Super Dteam, Wave Anpha…
Dòng xe Yamaha: Grande, Acruzo, Nozza, Nouvo, Luvias, Jupiter, Mio Clasio…
Dòng xe Piago: Vespa, Liberty, Medley, Fly….
– Và các loại xe máy khác có trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận làm chìa khóa xe cho các loại xe phân khối lớn, các loại xe đua như: Bajai, BMW, Harley Davidson, Kawasaki, KTM, MV-Agusta, Rebel, Suzuki, Triumph, Rebel Notus, Honda, Yamaha….hãy liên hệ ngay với thợ sửa khóa xe máy Minh Toàn nhé.

sửa khóa xe máy uy tín giá rẻ

-Với bất cừ loại xe nào dù là trong nước hay ngoại nhập, đội ngũ thợ sửa khóa lành nghề như chúng tôi đều có thể nhanh chóng khắc phục những hỏng hóc của khóa xe.

-Thợ làm chìa khóa xe máy Minh Toàn với tay nghề nhiều năm thành thạo trong công việc, am hiểu về cấu tạo của các loại ổ khóa xe máy, vì vậy bạn không phải tháo rời ổ khóa xe.

-Chúng tôi chỉ cần soi ổ là có thể đánh lại một chiếc chìa khóa như ban đầu. Không phải thợ sửa khóa xe máy nào cũng có thể làm được điều đó. Cảnh báo với những thợ làm chìa khóa xe máy còn yếu nghề thì có thể làm hư hại ổ khóa của bạn và cũng có thể chìa khóa chỉ dùng mở được vài lần mà thôi hoặc cũng có thể làm mất sự bảo mật của chiếc ổ khóa xe máy của bạn.

—>Vì vậy hãy gọi ngay đến trung tâm làm chìa khóa xe máy Minh Toàn để bạn vừa tiết kiệm được thời gian và vừa tiết kiệm được chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.424.1221