Sửa khóa cửa gỗ

sửa khóa cửa gỗ

Thợ sửa khóa cửa gỗ Minh Toàn uy tín-giá sinh viên- bảo hành dài hạn. Chúng tôi sửa khóa cửa nhà, khóa cửa phòng tắm, vệ sinh, khóa phòng ngủ…nếu bị hỏng hóc do lâu ngày hoặc chốt cửa từ bên trong hãy gọi đến dịch vụ sửa khóa Minh Toàn.

hotline thợ sửa khóa

Các bước sửa khóa cửa gỗ  diễn ra như sau:

Kiểm tra tình trạng: Nếu ổ khóa vẫn còn dùng được, chúng tôi chỉ cần đán thêm chìa khóa mới cho khách hàng.Tra dầu và xử lý những vết hoen ố. Nếu ổ khóa bị gãy thì chúng tôi sẽ tháo gắp các loại vụ gỗ còn sót lại.

Thay thế ổ khóa mới: Chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn cho bạn ổ khóa tốt nhất, giá cả phải chăng, 100% hàng chính hãng, và nếu quý khách nào cần hóa đơn đỏ chúng tôi luôn sẵn sàng.Chúng tôi cộng tác với các hãng đại lý khóa tại Hà Nội chắc chắn giá thành sẽ hợp lý nhất.

Bảo dưỡng định kì: 12 tháng trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề gì xảy ra hãy gọi ngay cho chúng tôi, bảo dưỡng một cách miễn phí. Hãy sử dụng ngay dịch vụ sửa khóa cửa gỗ  của chúng tôi ngay nhé.

sửa khóa cửa gỗ

Nếu nắm được quy trình sửa khóa cửa gỗ thì các loại cửa còn lại sẽ như vậy. Vì vậy tay nghề và sự hiểu biết của thợ khóa rất quan trọng.

Cửa nhựa lõi thép: cửa nhựa Đông Á, cửa nhựa Eurowindow

Cửa sắt, cửa inox, cửa nhựa thường

Cửa có cấu tạo từ kính: cửa nhôm kính, cửa cường lực, cửa thủy lực khung nhôm

Cửa tủ các loại: tủ kính, khung nhôm kinh, tủ sắt Hòa Phát

Cửa cuốn các loại: cửa cuốn cường lực, cửa cuốn Tân Trường Sơn, Austdoor

Cam kết của trung tâm sửa khóa Minh Toàn

Sửa khóa cửa gỗ  nhanh nhất chỉ sau 15 phút

Giá thành rẻ nhất Hà Nội.

Bảo hành lâu nhất, free bảo hành trọn gói

Tất cả dù bạn đang hỏng hóc với bất kì loại khóa nào thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo chúng tôi 0974 623 716 ngay nhé. Sự tận tình, chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng. Ngoài ra trung tâm sửa khóa tại nhà của chúng tôi còn sửa các loại khóa như: xe máy, ô tô, két sắt…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

097.424.1221