Sửa khóa cửa tại nhà Hà Nội

Bạn đã bao giờ trở về nhà mà lại không thể mở cửa, bạn đã bao giờ bấm ngay khóa cửa mà chìa khóa lại ở trong nhà….Chỉ cần gọi đến dịch vụ sửa khóa cửa tại nhà Hà Nội, thợ sửa khóa Minh Toàn sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng.

Khóa cửa được ví như người gác nhà tin cậy cho gia chủ. Thông thường để bảo vệ tài sản mọi người thường dùng các ổ khóa chắc chắn. Chẳng may làm mất chìa khóa có người mượn ngay máy cắt thế là ok. Nhưng như thế bạn lại phải mất tiền mua một ổ khóa mới. Hay cũng có người cố tình phá cửa để vào nhà…Không phải tốn quá nhiều sức lực bạn chỉ cần gọi ngay đến trung tâm sửa khóa cửa tại nhà, thợ sửa khóa Minh Toàn sẽ có mặt ngay sau 15 phút.

Thợ sửa khóa Minh Toàn chuyên sửa khóa, thay khóa, lắp đặt khóa cửa các loại:
Khóa tay gạt các loại: Nikkei Inox, Đúc Koler, Nikkei inox, Kospi, bản lề, chốt các loại

Khóa đấm tròn:ĐẤM Kospi Tron Go Vang, Khóa Đấm tròn,vân gỗ, Đấm Kospi Inox, ĐẤM Kospi Tron Go Nau, Nikkei, ABC S-68 VS…..

Khóa cửa tay gạt: Khóa tay gạt đồng vàng, khóa cửa innox, khóa tay gạt inox 304, khóa tay gạt đại Paris France, các loại khóa nhập khẩu Đức….

Khóa cửa chống trộm, khóa báo động, khóa móc treo…

Sửa khóa cửa gỗ, sửa khóa cửa cuốn tại nhà Hà Nội

Tất cả các loại khóa có mặt trên thị trường hiện nay chúng tôi cam kết 100% đều có thể khắc phục một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Những trường hợp cần sửa chữa, thay thế khóa mới
– Ổ Khóa hỏng do lâu ngày, đã hoan gỉ không khớp chìa
– Mất chìa khóa do vô tình đánh mất
= Bị ăn vam khóa, ổ khóa bị hỏng
Những trường hợp hỏng hóc dù là nhỏ cho đến phức tạp chúng tôi đều có thể khác phục một cách nhanh nhất cho bạn.Chúng tôi cam kết

Linh kiện, phụ tùng khóa chính hãng, không hàng nhái
Giá thành hợp lý, không chặt chém
Bảo dưỡng 12 tháng
Hãy liên hệ với dịch vụ sửa khóa cửa Minh Toàn để được tư vấn trực tiếp và báo giá chuẩn xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.424.1221