Thợ thay khóa cửa

thay khóa cửa giá rẻ

Trung tâm sửa khóa tại nhà Minh Toàn chuyên nhận sửa khóa, thay khóa cửa các loại tại Hà Nội giá bất ngờ, cực kì sinh viên.

Không ít khách hàng khi gọi điện đến cho chúng tôi đã phàn nàn ngay về ổ khóa của mình rằng là: “Em ơi, ổ khóa của chị bị hỏng mất rồi, ổ khóa cứ kêu cót két, mà chị tra chìa khóa vào không được. Em ơi tới nhanh nhé, con chị đang ở trong phòng”. Hoặc là mở khóa phòng và làm lại chìa khóa cho khách hàng một cách khẩn trương. Rất nhiều trường hợp khác nhau. Nhiều khi hơi bận một chút nhưng chúng tôi rất vui vì đã giúp đỡ được nhiều khách hàng.

hotline thợ sửa khóa

Thợ thay khóa cửa Minh Toàn nhận thay các loại như sau:
Sửa khóa cửa gỗ các loại: tay gạt, tay ngang, nắm tròn, móc treo, kể cả các dòng khóa trong nước và nhập khẩu.

Khóa cửa kính các loại: cửa kính thủy lực, bàn lề cửa kính, cửa kính khung nhôm, sửa khóa cửa cuốn các loại

Khóa cửa sắt, inox, cửa nhựa khung nhôm, cửa nhựa lõi thép…

Trong quá trình sử dụng bạn nên chú ý đến việc bảo dưỡng khóa thường xuyên để bảo vệ tuổi thọ cho ổ khóa. Nhiều khi do công việc bận rộn nên bạn cũng không để ý nhiều đến nó, và khi khóa hỏng chắc chắn bạn sẽ phải gọi ngay tới thợ thay khóa cửa phải không nào.

thay khóa cửa giá rẻ

 

Việc thay khóa cửa diễn ra theo đúng quy trình vừa đảm bảo an toàn cho ổ khóa nhà bạn mà lại tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian. Việc lựa chọn một chiếc khóa tốt để bảo vệ tài sản gia đình bạn là rất quan trọng.Vì vậy Thợ thay khóa cửa Minh Toàn có thể giúp bạn tư vấn để lựa chọn được bộ khóa cửa ưng ý nhất. Theo kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ chọn được một bộ khóa nhà ưng ý nhất và an tâm mỗi khi không có nhà.

Thợ thay khóa cửa Minh Toàn còn chuyên nhận
Thay khóa cửa, khóa tủ các loại, sửa khóa két sắt, khóa xe máy, làm chìa ô tô phục vụ tận tình tại nhà. Với kinh nghiệm trên 7 năm chắc chắn sẽ xử lý tốt. Khách hàng sẽ được báo giá vô cùng cạnh tranh và được hưởng chế độ bảo dưỡng lên tới 12 tháng kể từ ngày sửa khóa. Sự chuyên nghiệp và uy tin của trung tâm sửa khóa tại nhà Minh Toàn chính là sự hài lòng của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

097.424.1221